Mẫu 3D Wall Art 09

1 1 1 1 1 (665 Votes)
Mẫu 3D Wall Art 09

TRANH MỸ THUẬT CNC

Hoàng Sơn Vĩnh Long ®

Dây chuyền công nghệ nhật bản

Đa dạng mẫu mã

Chí chí đầu tư hợp lý

Uy tín, chính xác, nhanh chóng

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Đang cập nhật...

Thông tin sản phẩm

Tranh sắt nghệ thuật được cắt bằng công nghệ CNC đang dần khẳng định được sức hút trong ngành trang trí nội - ngoại thất. Tranh treo tường là một trong những sản phẩm tranh mỹ thuật CNC nổi bật được giới kiến trúc rất ưa chuộng. Ngoài các sản phẩm gia công cơ khí chính xác, Hoàng Sơn Vĩnh Long còn nhận gia công các mẫu tranh khắc 3D (Tranh tường 3D, 3D Wall Art). Bạn cứ chọn mẫu, chúng tôi sẽ lo liệu.

 

Làm mới không gian nội thất gia đình

Những bức tranh treo tường bằng sắt nghệ thuật cắt cnc đang được giới kiến trúc sư rất ưa chuộng. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những bức tranh đa dạng về phong cách, mang đến cho không gian nội thất gia đình bạn sự tươi mới và vô cùng độc đáo. Sự tinh tế của tranh sắt nghệ thuật sẽ khiến cho bất kỳ vị khách nào khi bước chân vào ngôi nhà cũng phải trầm trồ, ngỡ ngàng còn chủ nhân thì tha hồ đắm mình trong một không gian đầy tính nghệ thuật.

30 wall art 01

Thông thường, tranh sắt nghệ thuật được cắt cnc trên tôn dày 3 ly hoặc 5 ly. Cũng tùy theo kiến trúc riêng của mỗi ngôi nhà mà chủ nhân có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp. Cảnh sông nước mênh mang, con người, thiên nhiên, phố sá, quê hương,... là những đề tài thường được lựa chọn nhất. Sản phẩm hoàn thành được phun nhúng sơn tĩnh điện. Màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

30 wall art 02

30 wall art 03

30 wall art 05

30 wall art 06

Hãy chọn cho mình một mẫu tranh phù hợp cho không gian phòng của bạn, bất kể phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là nhà bếp, restroom bạn đều có thể trang trí theo sở thích của mình. Còn choaafn chừ gì nữa, liên hệ ngay: (093) 9999-445 hoặc (093) 9366-079 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Đánh giá về sản phẩm Mẫu 3D Wall Art 09

Hãy là người đầu tiên đánh giá!