Tiết kiệm xăng xe số

1 1 1 1 1 (631 Votes)
Tiết kiệm xăng xe số
300,000

BỘ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Hoàng Sơn Vĩnh Long ®

Tự điều chỉnh gió, tiết kiệm nhiên liệu

Giảm khí thải

Giảm tiếng ồn

Tăng công suất động cơ

Kéo dài tuổi thọ động cơ

Hotline: (093) 9999-445 | (093) 9366-079 | (0270) 3862-404

Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

Giải pháp tiết kiệm xăng hiệu quả cho xe máy, được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng độc quyền sáng chế, bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp và nhan hiệu độc quyền. Giúp tiết kiệm đến 30% chi phí xăng.

Bạn có tin không? Trung bình, một chiếc xe máy có thể chạy từ 40 - 55km cho một lít xăng, thì với sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn Vĩnh Long lắp vào hệ thống chỉnh gió, xe có thể chạy được 60 - 70km thậm chí là 80km chỉ với một lít xăng!

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản

Sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn Vĩnh Long được cấu thành từ hơn 15 chi tiết phức tạp, được sản xuất trên dây chuyền CNC từ Nhật Bản. Theo tiều chuẩn ISO 9001:2008. Được hoàn thiện bởi bàn tay người thợ lành nghề và trãi qua hơn 60 công đoạn, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Đạt nhiều chứng nhận quan trọng

Sản phẩm tiết kiệm xăng cho động cơ của Công ty Hoàng Sơn Vĩnh Long đã được nhiều văn bằng, chứng nhận quan trọng. Được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao:

  • Giấy chứng nhận độc quyền nhãn hiệu Hoàng Sơn Vĩnh Long
  • Bằng độc quyền sáng chế - giải pháp hữu ích cho thiết bị tiết kiệm nhiên liệu
  • Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp do Bộ KH&CN cấp
  • Chứng nhận nhà cung cấp đáng tin cậy do tổ chức chứng nhận chất lượng của Vương quốc Anh
  • Được kiểm tra chất lượng bới sở KH&CN tỉnh và Trường ĐHBK TPHCM

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Hệ thống tiết kiệm xăng Hoàng Sơn Vĩnh Long là một bộ phận được gắn vào xe gắn máy hoặc xe hơi thay thế bộ chỉnh gió giúp nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, từ đó giảm được lượng khí thải như CO từ 13%-85%, HC giảm 4%-59%, giảm tiếng ồn... Sản phẩm này có thể giúp tiết kiệm: 12,5%-46% nhiên liệu. Tăng công suất và tuổi thọ cho động cơ.

An tâm sử dụng

Sản phẩm được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng độc quyền Giải Pháp Hữu Ích năm 2010. ️Năm 2008,2010 được cơ quan quản lý chất lượng quốc tế Vương Quốc Anh đánh giá nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm tiết kiệm xăng Hoàng Sơn Vĩnh Long đã được mua bảo hiểm trách nhiệm trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng.

Công ty Hoàng Sơn đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại CNC đạt chuẩn ISO 9001:2008, tiện lợi, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh. Với dây chuyền công nghệ và máy móc hiện đại từ Nhật Bản Công ty TNHH SX TM DV Hoàng Sơn Vĩnh Long tự tin có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam có chất lượng tầm cỡ quốc tế.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm dùng thử sản phẩm trong 07 ngày, nếu không hài lòng có thể gửi trả sản phẩm và được hoàn tiền 100%. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Đánh giá về sản phẩm Tiết kiệm xăng xe số

Hãy là người đầu tiên đánh giá!