Chính sách thương mại điện tử tại 308Mobile

Chính sách và quy định chung

Website thương mại điện tử www.hoangsonvinhlong.com là website giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH MTV SX-TM Hoàng Sơn Vĩnh Long (HSVL) chuyên mua bán, trao đổi các loại xe gắn máy, sản xuất và phân phối sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ mang nhãn hiệu Hoàng Sơn Vĩnh Long sử dụng cho xe số, xe tay ga và xe hơi. Thành viên (TV) trên trang là các khách hàng, người sử dụng website, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Ban quản trị Website (BQT) cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều khoản được quy đinh dưới đây.

Sản phẩm được trưng bày trên Website HSVL đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động mua bán hàng hóa qua hoangsonvinhlong.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào hoangsonvinhlong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I - QUY ĐỊNH CHUNG:

Tên Miền: Website vận hành thông qua tên miền chính là www.hoangsonvinhlong.com

Người bán: Công ty TNHH MTV SX-TM Hoàng Sơn Vĩnh Long

Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên hoangsonvinhlong.com. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập Website.

II - QUY TRÌNH ĐẶT MUA HÀNG

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua tại hoangsonvinhlong.com

Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu chấp nhận mua hàng, khách hàng có thể ấn vào nút mua hàng. Hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email...).

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Bộ phận kinh doanh của HSVL sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc HSVL nghi ngờ thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 5: HSVL thực hiện giao hàng ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc trực tiếp tại cửa hàng trưng bày của HSVL để nhận hàng.

III - QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

HSVL giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Hàng hóa sẽ được giao theo yêu cầu của quý khách hàng.

Phạm vi giao hàng: Tùy theo từng sản phẩm mà chúng tôi sẽ những chính sách riêng.

Thời gian giao hàng: Khách hàng sẽ nhận được hàng từ 01 - 05 ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng.

Phí giao hàng: Tùy theo sản phẩm và địa chỉ nhận hàng mà khách hàng có thể phải trả thêm phí vận chuyển hoặc miễn phí.

IV - BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Thông tin về ngày sản xuất và thời hạn sử dụng của sản phẩm được niêm yết trên mỗi sản phẩm mà hoangsonvinhlong.com cung cấp. Các sản phẩm mà HSVL cung cấp đều là hàng chính hãng, có tem và hoá đơn đầy đủ. Nếu sản phẩm khách hàng đã nhận không đúng như thông tin cung cấp trên Website vui lòng liên hệ với BQT hoặc cửa hàng Hoàng Sơn, các đại lý của HSVL trên toàn quốc để được đổi trả hàng, HSVL sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc hoặc khách hàng có thể từ chối nhận hàng đối với đơn hàng chuyển phát ngoại tỉnh.

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng ba (03) ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại phải còn nguyên vẹn chưa mở tem niêm phong và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

Chính sách bảo hành của sản phẩm là chính sách do hãng sản xuất quy định, mỗi sản phẩm sẽ có chính sách bảo hành riêng biệt. Đối với các sản phẩm máy cũ, máy trưng bày, máy đổi trả sẽ có thời hạn bảo hành tùy theo thời gian sử dụng sau khi đã kích hoạt bảo hành. Ngoài ra, sản phẩm được mua tại hoangsonvinhlong.com sẽ được hưởng chính sách bảo hành riêng của cửa hàng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của người mua hàng.

V - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Thanh toán tại cửa hàng
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi
  • Thanh toán qua chuyển khoản

VI - ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi mua hàng tại hoangsonvinhlong.com. Để bộ phận kinh doanh có thể liên hệ đến người mua nhanh nhất có thể.

Trường hợp giao dịch nhận hàng tại địa chỉ của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master Card người mua nên tự mình thực hiện để tránh tiết lộ thông tin thẻ. HSVL không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Chúng tôi cam kết giải quyết cho khách hàng trong tối đa 24h từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VII - CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

HSVL cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua

1a. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hoangsonvinhlong.com bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến hoangsonvinhlong.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào hoangsonvinhlong.com bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2a. Phạm vi sử dụng thông tin

HSVL thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi...

3a. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của hoangsonvinhlong.com.

4a. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH MTV SX-TM Hoàng Sơn Vĩnh Long
Địa chỉ: 114A, Nguyễn Huệ, P2, Tp.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: (093) 9999-445 | (093) 9366-079
GPKD: Số 1500726183 do sở KH&ĐT Vĩnh Long cấp ngày 07/01/2011

5a. Công cụ quản lý và chỉnh sửa thông tin cá nhân dành cho thành viên

Tất cả thành viên khi tham gia hoangsonvinhlong.com và có đăng ký tài khoản có thể tự do thay đổi thông tin của mình thông qua công cụ quản lý thông tin cá nhân của Website. Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin mình đăng ký/chỉnh sửa và đảm bảo tính hợp pháp của những thông tin này. HSVL không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu người dùng cố ý hay vô ý làm sai các thông tin này, cũng như sử dụng những thông tin đó vào mục đích không hợp pháp.

6a. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên hoangsonvinhlong.com được bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.

HSVL không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm BQT hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, HSVL có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số...

2. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Thành viên khi tham gia vào hoangsonvinhlong.com sẽ tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ thông tin tài khoản, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BQTvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, lưu giữ trái phép tài khoản của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của HSVL vào những mục đích phi pháp: lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của hoangsonvinhlong.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trường hợp vi phạm thì thành viên đó phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do hoangsonvinhlong.com cung cấp cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của BQT.

Trường hợp thông tin sai lệch hoặc bị nghi ngờ sai lệch HSVL hoàn toàn có quyền hủy tư cách thành viên của tài khoản đó nếu không thể xác thực tính trung thực của thông tin (Bằng Email, Tin nhắn hay Cuộc gọi) mà không cần phải thông báo cho thành viên.

3. XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT

HSVL cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi, BQT sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên hoangsonvinhlong.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho BQT, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất nhằm tạo điều kiện cho các thành viên tham gia hoangsonvinhlong.com.

HSVL không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được BQT, hoặc các lỗi phát sinh không do chúng tôi gây ra.

4. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Tất cả thành viên bao gồm BQT cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.

VIII - GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

HSVL tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau: Tại website thông qua các kênh bình luận, Qua số hỗ trợ của các cửa hàng, qua email cskh: hoangsonvinhlong.com@gmail.comhoặc trực tiếp tại các cửa hàng Hoàng Sơn.

Chúng tôi tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do hoangsonvinhlong.com cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.